เกี่ยวกับ Top Videos

อัพเดทวีดีโอสนุกๆ ทุกวัน

2 weeks ago

0 ผู้ติดตาม

Thailand

รายงาน Top Videos

ผู้ติดตามล่าสุด

ไม่มีผู้ติดตาม

อัปโหลด (2426)

Super HARD TRY NOT TO LAUGH CHALLENGE - Funny ANIMAL 0    0

This is a try not to laugh challenge and I'm pretty sure most of you will fail! Funny animals are the best! Just look how all these dogs, puppies, cats, kittens, goats, parrots, horses,... behave, pla...

Top Videos 19 views

เคล็ดลับสัตว์เลี้ยง แมวขนไม่สวยเหมือนเดิมต้องทำยังไง!!! 0    0

ทำไงดี..ขนแมวไม่สวยเหมือนเดิม???????? เคยสงสัยกันไม่ครับว่าทำไมน้องแมว ที่แสนจะน่ารักของเราถึงได้ขนร่วงไม่มีสาเหตุ ❤️ แต่เอ๊ะ! หรือเกิดจากปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้น้องแมวขนไม่สวย ❤️❤️❤️❤️ รายการเคล็ดลั...

Top Videos 11 views

ฉายแวว [by Mahidol] ยืดอายุลูกชุบกลิ่นผลไม้ 0    0

พบกับผลงานธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของ ฟลุค - ธนธร ฟองรัตนะกุล ผลงานระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เมื่อเขานำ ‘ลูกชุบ’ มาทดลองเพื่อหาวิธียึดอายุการเก็บลูกชุบให้ทา...

Top Videos 4 views

คุณพ่อมือโปรกับการดูแลลูก 2 คน 0    0

เมื่อหนึ่งตัวน้อยกับอีกหนึ่งใหญ่ตัวแสบ มาดูการรับมือของคุณพ่อมือโปรระดับเทพ เขาจะรับมือลูกทั้ง 2 กันแบบไหน 555555+++ ติดตามน้องเปอร์ #PER3011 ผ่านทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ Facebook : https://www.facebo...

Top Videos 4 views

10 อาหาร แม่ให้นมห้ามกิน | Kids Family 0    0

ช่วงที่แม่ยังให้นมลูกนั้น เป็นช่วงสำคัญมาก เพราะสิ่งที่เรากินเข้าไปนั้น อาจปนเปื้อนกับน้ำนมส่งผลต่อทารกหรือลูกน้อยได้ แม่ๆหลายบ้าน โดยเฉพาะแม่มือใหม่ อาจยังไม่ทราบว่า อาหารอะไรบ้างที่ต้องเลี่ยงหรื...

Top Videos 9 views

คู่มือเลี้ยงปอมเมอเรเนียน Voice TV 0    0

Cheeze Pom ขายปอม ลูกสุนัข ปอมเมอร์เรเนียน เกรด เลี้ยงเล่น เกรดโชว์ ลูกแชมป์ เกรด ประกวด มีใบเพ็ทดีกรี รับประกันสุขภาพทุกตัว ปรึกษาปัญหาการเลี้ยง ปัญหาสุขภาพ และโรคประจำตัว ลักษณะสายพันธ์ ได้ตลอดค...

Top Videos 6 views

การดูแลลูกนกตกจากรังและนกบาดเจ็บ Part1 0    0

บรรยายโดย น.สพ.เบญจพล หล่อสัญญาลักษณ์ 31 พฤษภาคม 2557 ณ สมาคมอนุรักษ์นกและธรรมชาติแห่งประเทศไทย http://www.bcst.or.th/ https://www.facebook.com/bcst.or.th

Top Videos 5 views

วิธีป้อนอาหารให้ลูกนกที่ตกจากรัง 0    0

ลูกนกเขาตัวนี้ตกจากรังลงมาอยู่หลังบ้านผม ลมคงจะแรงพัดรังมันร่วงลงมาทั้งรัง ผมก็ไม่มีประสบการณ์การเลี้ยงนกมาก่อน ไม่รู้จะทำอย่างไร ทำได้แค่โพสถามตาม FB หรือไม่ก็ค้นหาข้อมูลทาง Internet สุดท้ายก็ต้องลอง...

Top Videos 5 views

แอบดูหนูแฮมคลอด # 3 / hamsters giving birth 0    0

เลี้ยงหนูแฮมตัวนี้เป็นรุ่นที่สามแล้วที่คลอด ยังไม่เจอตอนเขาคลอดสักที รุ่นก่อนๆที่คลอดก็มีกินลูกเหมือนกันค่ะ เลิกงานกลับถึงบ้าน เห็นหัวขาด2-3ตัว จะหิวรึก็ไม่ใช่ เพราะอาหารมีอยูเต็มถ้วย มีตายทุกครั้ง ...

Top Videos 10 views

ฝรั่งสอนลูก จีนสอนลูก ไทยสอนลูก 0    0

ฝรั่งสอนลูก จีนสอนลูก ไทยสอนลูก ความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรม

Top Videos 5 views

สุนัขลูกดก!!!เยอะแบบนี้คลอดมาได้ไง ทึ่งจริง 0    0

ช่วงเวลาที่ น่ารักของสุนัข อีกหนึ่งอย่างก็คือ การเห็นพวกมันอยู่กันเป็นกลุ่ม โดยเฉพาะการ อยู่เป็นครอบครัวของสุนัข เหล่านี้ ทำให้เราได้เห็น มุมมองแห่งความอบอุ่นและสายสัมพันธ์ของสุนัขที่ไม่แตกต่างไปจากมน...

Top Videos 6 views

เคล็ดลับสัตว์เลี้ยง จะเลี้ยงแมวเปอร์เซีย ต้องเตรียมตัวยังไง ... 0    0

แมวเปอร์เซียนั้นได้ชื่อว่าเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมไปทั่วโลก แถมยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีแต่คนอยากเลี้ยง เพราะไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่ชวนให้ใครๆ หลงรักได้ง่ายๆ รวมถึงขนนุ่มสลวยของมัน และนิสัยร่าเริง ขี้ประจบ ...

Top Videos 3 views

น้ำอุ่นผสมน้ำมะนาว เคล็ดลับเช็ดตัวลดไข้ให้เด็ก ลดไข้ได้ถึง 2... 0    0

น้ำอุ่นผสมน้ำมะนาว เคล็ดลับเช็ดตัวลดไข้ให้เด็ก ลดไข้ได้ถึง 2 เท่า! เวลาลูกรักตัวร้อน เป็นไข้ สิ่งแรกที่คุณพ่อคุณแม่ทำได้ในการดูแลลูกก็คือการเช็ดตัวให้ลูก และอดทนรอให้ไข้ค่อยๆ ลด ซึ่งวิธีการนี้ เป็นวิ...

Top Videos 2 views

การดูแลตัวเองระยะหลังคลอด (น้ำคาวปลา/ประจำเดือน/ทารกแรกเกิด)... 0    0

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ ระยะหลังคลอด (น้ำคาวปลา, ประจำเดือน, เลือดออกผิดปกติ) รวมถึง การดูแลทารกแรกเกิด สรุปแบบย่อๆในคลิปนี้นะคะ FB page: คนท้องก็ต้องสวย by หมอนุ่น

Top Videos 4 views

เคล็ดลัพท์ การเลี้ยงตั้งแต่ลูกไก่ยันโตmaprawthong ep6 0    0

EAGLE SPEED ยาครอบจักรวาล สามารถติดต่อซื้อสินค้า-เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงที่แฟจตามข้างล่างเลยนะครับ เฟสพี่ธาร Vorrachit Pangpairee http://skamason.com/77xG --------------------------------------------...

Top Videos 3 views

เตือนห้ามใช้นมข้นเลี้ยงทารกเด็ดขาด 0    0

กลายเป็นที่วิจารณ์ในโลกออนไลน์ จากสมาชิกเฟซบุ๊ก อรรณพ บุญหวังช่วย ซึ่งเป็นแพทย์ผิวหนัง โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ โดยได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับผู้ป่วยเด็กมาเผยแพร่เป็นวิทยาทาน ระบุว่า " ห...

Top Videos 2 views

554 เลี้ยงลูกให้ดี ไม่ต้องตีก็ได้ 554 0    0

พบแง่คิดดีๆ ในการ “เลี้ยงลูกอย่างเข้าใจ หยุดใช้ความรุนแรง” จาก หนูดี วนิษา เรซ หนึ่งในโครงการรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก (End Violence Against Children) โดย ยูนิเซฟ มาเริ่มต้นเลี้ยงลูกอย่างถูกวิธีด้...

Top Videos 5 views

TK Talk: EF-Executive Functions 0    0

TK Talk: EF-Executive Functions เวทีเสวนาเตรียมพร้อมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิทัลโดยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายวงการจะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ในหัวข้อ "การเลี้ยงลูกให้พร้อมสำหรับความเ...

Top Videos 10 views

ส่วนหนึ่งจากการดูแลลูกน้อย 0    0

บรรยากาศเมืองเชียงใหม่ ช่วงเวลา 16.00 - 19.00 น. Time lap : 60 Second ณ ตึกศรีพัฒน์ ชั้น 15 โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

Top Videos 6 views